50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu?

Bạn đang có 50 triệu đồng nhàn rỗi thì gửi ngân hàng sẽ nhận được lãi suất bao nhiêu? Cùng tìm hiểu 50 triệu gửi Trong bối cảnh hiện nay việc lựa chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng trở nên vô cùng thông dụng. Nếu bạn là người đang có 50 triệu đồng nhàn rỗi thì gửi ngân hàng sẽ nhận được lãi suất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu thông qua bài biết dưới đây ngay.

Gửi tiền tiết kiệm.
Gửi tiền tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm Agribank có an toàn không?

Rất nhiều người thắc mắc liệu có phải là nơi an toàn để gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hay không. Theo đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Agribank là nơi gửi tiền bởi vì:

 • Agribank là ngân hàng uy tín: Ngân hàng Agribank thuộc top những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với thời gian hoạt động lâu đời. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vì Agribank là ngân hàng có nguồn vốn của nhà nước. 
 • Thủ tục mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng được thực hiện kỹ càng và đúng quy định: Để tạo tài khoản tiết kiệm hiện, ngân hàng sẽ hỗ trợ đến khách hàng quy trình mở tài khoản tiết kiệm với các gói lãi suất thích hợp nhất.

Gửi 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu?

Khách hàng khi 50 triệu gửi ngân hàng Agribank hiện nay thì sẽ được áp dụng mức lãi suất theo từng tháng dựa trên số tiền mà bạn đã nộp vào ban đầu, cụ thể biểu lãi suất tiết kiệm cho khoản tiền 50 triệu như sau:

Thời gianLãi suất
1 tháng 4.9%
2 tháng4.9%
3 tháng5.4%
4 tháng5.4%
5 tháng5.4%
6 tháng6.1%
7 tháng6.1%
8 tháng6.1%
9 tháng6.1%
10 tháng6.1%
11 tháng6.1%
12 tháng7.4%
13 tháng7.4%
15 tháng7.4%
18 tháng7.4%
24 tháng7.4%

Theo đó khi khách hàng 50 triệu gửi ngân hàng Agribank thì tháng đầu tiên sẽ nhận được gần 129 nghìn đồng. Khi thời hạn dài hơn đồng thời mức tiền lãi hàng tháng mà bạn nhận được cũng sẽ tăng dần lên.

 • Đối với kỳ hạn 1 tháng, tiền lãi nhận được lên đến 2.450.000 đồng/tháng
 • Đối với kỳ hạn 6 tháng, tiền lãi nhận được lên đến 3.050.000 đồng/tháng
 • Đối với kỳ hạn là 12 tháng, mức lãi nhận được tăng lên 3.700.000 đồng/tháng

Như vậy tiền lãi càng tăng sẽ tỷ lệ thuận với thời hạn mà khách hàng gửi tiền tại ngân hàng Agribank

Lãi suất tỷ lệ thuận với thời hạn.
Lãi suất tỷ lệ thuận với thời hạn.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

 • Vừa tiết kiệm vừa là kênh sinh lời: Mặc dù tốc độ sinh lời tại các ngân hàng thường khá chậm tuy nhiên hiện nay gửi tiết kiệm là một kênh đầu tư tài chính an toàn với tính thanh khoản nhanh. Khách hàng có thể dễ dàng mở sổ tiết kiệm và tất toán với kỳ hạn gửi linh hoạt. Đồng thời, nếu biết tận dụng thì số tiền gốc ban đầu của bạn rất có thể sẽ mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể. 
 • An toàn và tránh được các rủi ro: Hình thức gửi tiết kiệm giúp tránh được các rủi ro về lạm phát, trộm cắp,… nguy hiểm hiện nay. Hơn nữa, so với một số kênh đầu tư khác thì gửi tiết kiệm tại ngân hàng có mức độ an toàn cao hơn. 
 • Có tính ổn định và minh bạch: Gửi tiết kiệm tại ngân hàng có tính minh bạch và ổn định rất cao. Tiền gửi tại ngân hàng Agribank sẽ được ngân hàng chứng thực rõ ràng cho bạn. Vì thế, khách hàng có thể kiểm soát nguồn tiền của mình dễ dàng hơn để đảm bảo quyền lợi cá nhân. 

Công thức tính lãi suất tiết kiệm Agribank

Dưới đây là một số công thức để tính toán lãi suất tiền gửi tiết kiệm Agribank mà bạn có thể tham khảo cho mình:

Số tiền lãi nhận được = Số tiền gửi * Lãi suất (%năm)/12 * Số tháng gửi của bạn

Số tiền gửi = Số tiền gửi *Lãi suất (%/năm)/365 * số ngày thực tế gửi của bạn

Chẳng hạn như vào ngày 01/11/2022 mức lãi suất kỳ hạn 3 tháng của ngân hàng là 5%/năm. Khi đó sử dụng công thức đầu tiên số tiền lãi nhận được là = 10 triệu * 5%/12 * 3  = 125 nghìn đồng

Đồng thời vì bạn bắt đầu gửi tiền từ ngày 01/11 với kỳ hạn 3 tháng, do đó khi đến ngày tất toán 31/01/2023. Số ngày thực tế gửi của bạn sẽ là 92 ngày. Do đó, số tiền lãi lúc này được tính theo công thức thứ 2 là = 10 triệu * 5%/365 * 92  = 126 nghìn đồng 

Cách gửi tiền tiết kiệm tại Agribank 

Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank thông qua 2 cách như sau:

Gửi tiền online

Tại ứng dụng Agribank E-Mobile Banking; Agribank Internet Banking; CDM của bạn:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy đăng nhập vào ứng dụng của bạn lúc này trên màn hình chính hãy chọn mục Tiền gửi trực tuyến.
 • Bước 2: Tiếp đó nhấn chọn Mở tài khoản tiết kiệm.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy nhập số tiền mà mình cần gửi vào và nhấn chọn kỳ hạn mong muốn của mình. Chọn “Hình thức gia hạn” để lựa chọn cách thức gia hạn như là: Tự động gia hạn gốc, tự động gia hạn gốc lãi, hoặc  tự động tất toán khi đến hạn
 • Bước 4: Rồi nhấn “Tôi xác nhận đã đọc, hiểu rõ Điều kiện và điều khoản để mở tài khoản trực tuyến” sau khi đã chọn đủ thông tin và nhấn “Tiếp tục” để kiểm tra thông tin một lần nữa
 • Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ tạo tài khoản tiết kiệm cho bạn và hoàn thành giao dịch. Như vậy là đã đăng ký thành công.
Gửi tiền online.
Gửi tiền online.

Gửi tại quầy giao dịch 

Quy trình mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank như sau:

 • Bước 1: Để được đăng ký mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank,bạn hãy đến trực tiếp: phòng giao dịch hoặc chi nhánh Agribank gần nhất
 • Bước 2: Sau đó xuất trình các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu để được nhân viên ngân hàng cung cấp giấy gửi tiền để bạn có thể điền thông tin cá nhân
 • Bước 3: Hãy tiến hành điền đầy đủ và chính xác thông tin trên mẫu giấy đăng ký gửi tiền được cung cấp
 • Bước 4: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ nhận tiền gửi của bạn và thực hiện mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm theo đúng quy định. Cuối cùng họ sẽ cấp sổ tiết kiệm cho bạn.

Giấy tờ chuẩn bị khi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 

Nhiều người thường thắc mắc về hồ sơ đăng ký khi tiến hành mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank. Theo đó giấy tờ hồ sơ có yêu cầu rất đơn giản nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng:

 • CMND hoặc Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu của cá nhân còn thời gian hiệu lực
 • Giấy gửi tiền tiết kiệm theo mẫu của ngân hàng Agribank cung cấp

Mong rằng thông qua những thông tin được cung cấp trên đã có thể giúp người đọc biết được rằng 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu. Cũng như các quy định và cách thức vay tiền hiện nay tại ngân hàng Agribank. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.